Lớp học bơi - Dạy kèm bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lớp học bơi
KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ HỌC BƠI HÈ 2024
- Để góp phần nâng cao chất lượng kỹ năng sống, cũng như phổ cập giáo dục Bơi Lội cho trẻ em trong tương lai.- Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp bể bơi KHÁCH SẠN ĐỐI NGOẠI 33C PHẠM NGŨ LÃO, HOÀN KIẾM, HN. tuyển sinh các khóa học bơi cho mọi đối tượng từ 6 – 60 tuổi.
Khóa học bơi cho người đi làm
Cuộc sống của bạn bận rộn, bạn phải đi học hoặc đi làm 10-12h/ngày, công việc lại thường chỉ ngồi một chỗ ít vận động, thường xuyên chịu áp lực cao trong công việc ... điều đó rất dễ dẫn đến stress và gây ra những bệnh lý cho dân văn phòng. Tìm đến lớp học bơi cho người đi làm để tránh được những căn bệnh tiềm ẩn và giả tỏa được căng thẳng mệt mỏi. Bơi lội là một trong những môn thể thao có thể nói là tốt nhất cho dân văn phòng.
Khóa học bơi cấp tốc
Hầu hết chúng ta đều muốn học bơi trong thời gian ngắn nhất, bởi thời gian là vàng bạc, bên cạnh công việc và gia đình, bạn chỉ còn một chút thời gian thư giãn bằng các môn thể thao. Chính vì vậy, để học bơi trong thời gian nhanh nhất, hãy tham gia ngay một khóa Dạy bơi cấp tốc của chúng tôi .Trung tâm Dạy bơi cấp tốc luôn hướng tới 2 tiêu chí khi dạy bơi cho các học viên, đó là thời gian khóa học và kỹ thuật bơi bài bản.
Khóa học dành cho học viên bị bệnh về xương khớp
Theo các chuyên gia, bơi lội được đánh giá là môn thể thao giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp, phòng chống bệnh tật, giúp cơ thể khỏe mạnh. Bởi khi bơi toàn bộ vùng cơ bụng, cơ đùi, đầu gối, cơ tay, dây chằng…sẽ hoạt động.
Thầy Duẩn khai giảng lớp học bơi hè 2019 tại Hà Nội
Bơi lội là môn thể thao thích hợp nhất trong thời tiết nóng lực của mùa hè. Không chỉ giúp bạn rèn luyện cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, trẻ đẹp. Nó còn giúp ta tránh được nguy cơ chết đuối khi gặp "thủy nạn", yên tâm hơn khi đi du lịch biển cùng gia đình và bạn bè.
Các khóa học
Dạy bơi trẻ em
Đăng ký ngay học bơi cho bé từ 6 tuổi giúp bé có thể chuẩn bị đầy đủ nhất về thể chất
Dạy bơi người lớn
Bợi lội mang rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp phòng trừ viêm khớp, tốt cho tuần hoàn máu...
Video clips
Phụ kiện - Đồ bơi
Mũ bơi
Mũ bơi là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình học bơi , giúp tóc không bị ướt và cản trở khả...
Áo bơi
Áo bơi giúp cơ thể tiếp xúc thoải mái với nước khi tập bơi
Kính bơi
Kính bơi giúp bảo vệ mắt trong quá trình bơi
Phao bơi
Phao bơi giúp bạn hoàn thiện động tác đập chân