Dạy bơi trẻ em - Dạy kèm bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dạy bơi trẻ em
Đăng ngày: 04/03/2024
Đăng ký ngay học bơi cho bé từ 6 tuổi giúp bé có thể chuẩn bị đầy đủ nhất về thể chất

Để trẻ phát triển sức khỏe, thể trạng, trí lực một cách tôt nhất, cũng như thể phòng thân hay dùng khi đi du lịch vui chơi cùng gia đình, thì bơi lội là một trong những môn thể thao, một kỹ năng sống vô cùng quan trọng và cần thiết. Để các bé có thể bơi được, bạn hãy đăng ký ngay lớp Dạy bơi cho trẻ em tại Trung tâm dạy bơi cấp tốc Hà Nội.

Những lợi ích mà khóa Dạy bơi cho trẻ em mang lại cho trẻ bao gồm:


1. Đối với tất cả các lớp dạy bơi cho trẻ em, chúng tôi sẽ chỉ nhận dạy kèm một thầy, một cô với 3 trò, không nhận dạy quá đông học trò vì chúng tôi tự nhận thấy dạy khoảng 5 trò trở lên sẽ không theo sát các học sinh được. Khoảng từ 5 đến 7 buổi, bé sẽ học được một kiểu bơi. Với bé quá nhỏ và nhát nước, thời gian học kéo dài lâu hơn tầm 10 đến 15 buổi. Chúng tôi vẫn sẽ dạy theo cho đến khi bé bơi tốt thì mới kết thúc khóa học.


2. Sau khi kết thúc khóa học phụ huynh vẫn có thể cho bé qua hồ bơi, chúng tôi sẽ dạy kèm học trò mới, lúc rảnh rỗi sẽ vẫn hướng dẫn các bé thêm để bổ trợ các kỹ năng bơi cho các bé ngày càng tốt hơn! Thời gian dạy từ 6h sáng đến 21h tối. Từ thứ 2 đến chủ nhật ( thời gian do bạn chọn ).


3. Các bậc phụ huynh có thể cho bé đến học thử 1 buổi miễn phí đầu tiên. Mục đích của buổi học này là để các HLV của trung tâm kiểm tra xem thời gian học để biết bơi của bé mất khoảng bao lâu, bé có nhát nước lắm ko, bé có thích học không ... để tư vấn và góp ý cho phụ huynh của bé. Các HLV sẽ có phương pháp dạy bơi khác nhau tùy theo thể trạng, tâm lý của từng bé. Trong buổi học thử đó, phụ huynh sẽ quan sát HLV của con mình,quan sát triết lý huấn luyện, thái độ, đạo đức và kiến thức của HLV để bạn vui vẻ vì con mình được tập với HLV đó hay ko.


4. Đối với các bé nhỏ, có bể bơi riêng cho các bé trong quá trình học bơi để đảm bảo an toàn, thông thường bé sẽ học ở bể dành cho trẻ em 1 đến 3 buổi để tập các kỹ năng cơ bản nhất của môn bơi. Sau đó bé sẽ được các HLV đưa qua bể lớn thực hành các kỹ năng cũng như học các động tác kỹ thuật. Trong suốt quá trình học của bé, phụ huynh có thể ngồi quan sát trên bờ mà ko phải mua vé. Vị trí ngồi rất gần, chỉ khoảng 10m. Hãy yên tâm trong suốt quá trình học, các HLV luôn theo sát từng bé, đảm bảo an toàn cho các con, nên nếu phụ huynh ko có thời gian ngồi quan sát cũng như đợi các bé học xong để đưa về thì có thể đưa bé đến rồi khoảng 1h sau quay lại đón bé nhé.


5. Khóa học chỉ kết thúc khi bé bơi thuần thục, đúng động tác, có thể bơi liên tục 100m trở lên. Lưu ý, sau khi kết thúc khóa học, chúng tôi khuyên phụ huynh vẫn tiếp tục đưa bé đến bể bơi để bé có thêm thời gian tự rèn luyện kỹ thuật cũng như sức khỏe bản thân. Chúng tôi sẽ để mắt tới bé, chỉnh lại động tác, bổ trợ lại nếu bé tự làm sai kỹ thuật (với những bé hiếu động, điều này hay xảy ra).


 Địa điểm lớp học:

- Hiện tại lớp học của chúng tôi đã và đang dạy bơi tại bể bơi KHÁCH SẠN ĐỐI NGOẠI. 33C PHẠM NGŨ LÃO - HOÀN KIÊM - HÀ NỘI. Bể bơi đảm bảo vệ sinh và có khuôn viên thoáng mát thoải mái cho các mẹ ngồi trên bờ xem bé học bơi, các mẹ có thể yên tâm cho bé đi bơi nhé.
 
Liên hệ trực tiếp để được xếp lịch học sớm nhất.

+ Đặc biệt lưu ý
Vui lòng chỉ liên hệ với các số điện thoại được ghi trên Website khi đăng ký học bơi, trước khi đến bể bơi, trong suốt quá trình học bơi cũng như sau khi kết thúc khóa học. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi bạn học nhầm địa chỉ, nhầm trung tâm, sai HLV nếu bạn liên hệ với ai khác, hoặc được cò giới thiệu sang trung tâm khác mà không để ý!!!

 * Liên hệ: Thầy Duẩn Zalo: 0904.004.272
                       Cô Hiền Zalo: 0919.054.996
Quản trị website
Các tin liên quan
Các khóa học
Dạy bơi trẻ em
Đăng ký ngay học bơi cho bé từ 6 tuổi giúp bé có thể chuẩn bị đầy đủ nhất về thể chất
Dạy bơi người lớn
Bợi lội mang rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp phòng trừ viêm khớp, tốt cho tuần hoàn máu...
Video clips
Phụ kiện - Đồ bơi
Mũ bơi
Mũ bơi là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình học bơi , giúp tóc không bị ướt và cản trở khả...
Áo bơi
Áo bơi giúp cơ thể tiếp xúc thoải mái với nước khi tập bơi
Kính bơi
Kính bơi giúp bảo vệ mắt trong quá trình bơi
Phao bơi
Phao bơi giúp bạn hoàn thiện động tác đập chân