Lợi ích bơi - Dạy kèm bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lợi ích bơi
7 Lợi ích khiến bạn muốn học bơi ngay lập tức
Bơi lội là một môn thể thao tuyệt vời. Không chỉ tốt cho sức khoẻ, bơi lội còn mang đến cho người tập những lợi ích bất ngờ …
Bơi lội chữa được đau lưng?
Đối với một số người bị bệnh đau dạ dày, hành tá tràng thì rất khó dùng thuốc điều trị đau lưng vì dễ gặp biến chứng. Chính vì thế phải kết hợp chữa trị dùng thuốc với tập thể dục chữa bệnh, đặc biệt là bơi lội mới mong có kết quả nhanh chóng và ít tái phát.
6 tác dụng tuyệt vời của bơi lội
Bơi lội là môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi để rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai và sức bền của tất cả các nhóm cơ. Hoạt động bơi lội giúp cơ thể nhanh chóng đốt cháy năng lượng, yếu tố cơ bản giúp bạn kiểm soát trọng lượng cơ thể.
Bơi lội là gì và tác dụng của nó?
Bơi lội là gì và tác dụng của nó? Bơi là sự vận động trong nước, thường không có sự trợ giúp nhân tạo. Bơi là một hoạt động vừa hữu ích vừa có tính giải trí. Bơi thường được sử dụng khi tắm, làm mát,dichuyển,đánh cá, giải trí, luyện tập và thể thao.
Trang điểm khi đi bơi như thế nào cho đẹp?
Bạn muốn lúc nào cùng luôn xinh đẹp dù đi chơi hay đi làm kể cả những lúc đi bơi. Bạn hãy yên tâm vì đã có 1 số giải pháp dưới đây giúp bạn đẹp hơn khi đi bơi cùng chàng hay bạn bè: Rửa mặt thật sạch, dùng nước hoa hồng để tạo làn da trung tính.
Muốn dáng đẹp hãy đi bơi
Bơi lội là môn thể thao lí tưởng giúp bạn có được sự cân đối hoàn hảo bởi nó tăng cường đồng thời sức khỏe, sự dẻo dai và sức bền của tất cả các nhóm cơ. Bên cạnh việc sử dụng hoạt động của các nhóm cơ chính, bơi còn giúp các khớp hoạt động linh hoạt, nhất là khớp cổ, vai, hông và các chi. Đặc biệt, hoạt động bơi lội giúp cơ thể nhanh chóng đốt cháy năng lượng, yếu tố cơ bản giúp bạn kiểm soát trọng lượng cơ thể: 1 giờ bơi lội giúp cơ thể giải phóng lượng calo tương đương 6 tiếng chạy bộ.
Các khóa học
Dạy bơi trẻ em
Đăng ký ngay học bơi cho bé từ 6 tuổi giúp bé có thể chuẩn bị đầy đủ nhất về thể chất
Dạy bơi người lớn
Bợi lội mang rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp phòng trừ viêm khớp, tốt cho tuần hoàn máu...
Video clips
Phụ kiện - Đồ bơi
Mũ bơi
Mũ bơi là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình học bơi , giúp tóc không bị ướt và cản trở khả...
Áo bơi
Áo bơi giúp cơ thể tiếp xúc thoải mái với nước khi tập bơi
Kính bơi
Kính bơi giúp bảo vệ mắt trong quá trình bơi
Phao bơi
Phao bơi giúp bạn hoàn thiện động tác đập chân