Khóa học bơi cấp tốc - Dạy kèm bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khóa học bơi cấp tốc
Đăng ngày: 07/03/2023
Hầu hết chúng ta đều muốn học bơi trong thời gian ngắn nhất, bởi thời gian là vàng bạc, bên cạnh công việc và gia đình, bạn chỉ còn một chút thời gian thư giãn bằng các môn thể thao. Chính vì vậy, để học bơi trong thời gian nhanh nhất, hãy tham gia ngay một khóa Dạy bơi cấp tốc của chúng tôi .Trung tâm Dạy bơi cấp tốc luôn hướng tới 2 tiêu chí khi dạy bơi cho các học viên, đó là thời gian khóa học và kỹ thuật bơi bài bản.

       Dạy bơi cấp tốc cho mọi lứa tuổi, cam kết biết bơi sau 5-7 buổi học, đảm bảo tối đa 2 tuần bạn có thể bơi tốt.

   Hầu hết chúng ta đều muốn học bơi trong thời gian ngắn nhất, bởi thời gian là vàng bạc, bên cạnh công việc và gia đình, bạn chỉ còn một chút thời gian thư giãn bằng các môn thể thao. Chính vì vậy, để học bơi trong thời gian nhanh nhất, hãy tham gia ngay một khóa Dạy bơi cấp tốc của chúng tôi .
Trung tâm Dạy bơi cấp tốc luôn hướng tới 2 tiêu chí khi dạy bơi cho các học viên, đó là thời gian khóa học và kỹ thuật bơi bài bản.
   Chúng tôi nhận dạy bơi cấp tốc cho mọi lứa tuổi, có thầy cô giáo kèm riêng để bạn có thể biết bơi chỉ sau 5 đến 7 buổi học, đảm bảo tối đa 2 tuần bạn có thể bơi tốt. Chúng tôi cam kết bạn sẽ có môi trường học bơi thân thiện và thoải mái nhất dù bạn ở lứa tuổi nào và phù hợp với thể trạng sức khỏe của mình. Hơn ai hết, chúng tôi luôn muốn tiết kiệm thời gian cho bạn. Chính vì vậy, khi đến với Trung tâm bạn và chúng tôi cùng phối hợp để có những buổi tập luyện có kết quả tốt nhất.
Để biết bơi không khó nhưng để bơi thế nào cho đúng và phát huy được hết những lợi ích của môn bơi lội thì không đơn giản. Nếu chúng ta không có sự kiên trì, lòng đam mê và một phương pháp luyện tập khoa học mang tính chất bài bản thì việc có thể bơi lội tốt sẽ làm bạn mất thời gian và công sức.

   Tuy nhiên, học bơi nhanh cũng cần phải đạt chất lượng chuẩn. Bởi phương châm hoạt động của Trung tâm Dạy bơi cấp tốc là đảm bảo 100% học viên sau khi kết thúc khóa học phải biết bơi đúng kĩ thuật – bài bản. Chúng tôi không cho phép bản thân được lơ là cũng như tự hài long nếu học viên bơi sai kỹ thuật mà không sửa.
Chính vì vậy, bạn cần đến với chúng tôi - đội ngũ giáo viên dạy bơi là các vận động viên – huấn luyện viên bơi chuyên nghiệp, với nghiệp vụ sư phạm lành nghề và thân thiện, chúng tôi luôn chào đón các bạn học viên tham gia với nhiều khóa học bơi để lựa chọn.
Hiện tại Trung tâm chúng tôi mở lớp học bơi cấp tốc cho mọi đối tượng, vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật, Từ 06h-22h

Chú ý: Trung tâm không giới hạn số buổi học, sẽ dạy cho đến khi bạn biết bơi, trung bình các bạn học viên học bơi chỉ từ 5 đến 7 buổi học kèm riêng là biết bơi. Cam kết sau khi hoàn thành khóa học bơi, 100% học viên đều biết bơi.
Bạn sẽ được học các động tác và kỹ thuật của kiểu bơi ếch (kiểu bơi thông dụng và phổ biến nhất hiện nay), cách thở nước để giữ được nhịp thở đều đặn và không bị uống nước khi ở những chỗ nước sâu.
Ngoài ra, bạn sẽ được học cách thả nổi, cách xử lý tình huống khi bị đuối sức, cách vượt qua nỗi sợ hãi khi bơi ở những chỗ nước sâu...

Thời gian đăng ký : Từ 6h đến 20h (Nhận đăng ký khóa học mới liên tục vào tất cả các ngày trong tuần)

Thời gian học : T2-T4-T6 hoặc T3-T5-T7 hoặc T7- CN hoặc thời gian linh động từ 06h-20h, học 1h-1,30p/buổi

Học phí : 2.500.000đ

* Địa điểm lớp học: BỂ BƠI KHÁCH SẠN ĐỐI NGOẠI
- 33C PHẠM NGŨ LÃO - HOÀN KIẾM - HN 


* Liên hệ trực tiếp để được xếp lịch học sớm nhất.

+ Đặc biệt lưu ý: Vui lòng chỉ liên hệ với các số điện thoại được ghi trên http://dayhocboi.vn khi đăng ký học bơi, trước khi đến bể bơi, trong suốt quá trình học bơi cũng như sau khi kết thúc khóa học. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi bạn học nhầm địa chỉ, nhầm trung tâm, sai HLV nếu bạn liên hệ với ai khác, hoặc được cò giới thiệu sang trung tâm khác mà không để ý!!!
* Liên hệ: Thầy Duẩn Zalo: 0904.004.272
                          Cô Hiền Zalo: 0919.054.996http://dayhocboi.vn/Lop-hoc-boi
Các tin liên quan
Các khóa học
Dạy bơi trẻ em
Đăng ký ngay học bơi cho bé từ 6 tuổi giúp bé có thể chuẩn bị đầy đủ nhất về thể chất
Dạy bơi người lớn
Bợi lội mang rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp phòng trừ viêm khớp, tốt cho tuần hoàn máu...
Video clips
Phụ kiện - Đồ bơi
Mũ bơi
Mũ bơi là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình học bơi , giúp tóc không bị ướt và cản trở khả...
Áo bơi
Áo bơi giúp cơ thể tiếp xúc thoải mái với nước khi tập bơi
Kính bơi
Kính bơi giúp bảo vệ mắt trong quá trình bơi
Phao bơi
Phao bơi giúp bạn hoàn thiện động tác đập chân