Khóa học bơi cho người đi làm - Dạy kèm bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khóa học bơi cho người đi làm
Đăng ngày: 04/03/2024
Cuộc sống của bạn bận rộn, bạn phải đi học hoặc đi làm 10-12h/ngày, công việc lại thường chỉ ngồi một chỗ ít vận động, thường xuyên chịu áp lực cao trong công việc ... điều đó rất dễ dẫn đến stress và gây ra những bệnh lý cho dân văn phòng. Tìm đến lớp học bơi cho người đi làm để tránh được những căn bệnh tiềm ẩn và giả tỏa được căng thẳng mệt mỏi. Bơi lội là một trong những môn thể thao có thể nói là tốt nhất cho dân văn phòng.

Cuộc sống của bạn bận rộn, bạn phải đi học hoặc đi làm 10-12h/ngày, công việc lại thường chỉ ngồi một chỗ ít vận động, thường xuyên chịu áp lực cao trong công việc ... điều đó rất dễ dẫn đến stress và gây ra những bệnh lý cho dân văn phòng. Tìm đến lớp học bơi cho người đi làm để tránh được những căn bệnh tiềm ẩn và giả tỏa được căng thẳng mệt mỏi. Bơi lội là một trong những môn thể thao có thể nói là tốt nhất cho dân văn phòng.

Lợi ích từ việc bơi lội cho những người đi làm:

·  Giúp xương chắc khỏe. cơ bắp săn chắc: các chị em phụ nữ lo lắng vì công việc văn phòng của mình phải ngồi nhiều dẫn đến béo bụng, tăng cân, cơ thể không cân đối. Bơi lội giúp bạn 

·  Bơi lội giúp bạn trở lên dẻo dai. Phải vận động toàn bộ cơ thể dưới một làn nước mềm mại,êm ái giúp cơ thể bạn có được sự dẻo dai và mềm mại.

·   Là môn thể thao đốt cháy calo nhiều nhất. Do phải vận động toàn thân với sức đẩy lớn của nước nên đây được coi là môn thể thao giúp đốt cháy calo nhiều nhất.

·   Giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, sau hàng giờ làm việc áp lực.

 


  

 

Nhận thấy yêu cầu cấp thiết của việc học bơi đối với mọi người, Chúng tôi mở lớp dạy bơi cho người lớn với những nội dung sau:

1. Đối với tất cả các lớp học bơi người lớn chúng tôi sẽ nhận dạy cả kèm riêng và nhận dạy theo nhóm từ 3-5 người. Sẽ không nhận quá đông đối với những học viên chưa biết bơi, sợ nước vì chúng tôi nhận thấy nếu nhận quá đông những đối tượng chưa biết bơi sẽ rất khó để theo sát, đảm bảo sự an toàn cho bạn khi ở dưới nước. Vì vậy lớp dạy học bơi của trung tâm sẽ chỉ nhận tối đa 5 người. Để đảm bảo sau khóa học 100% biết bơi.

Sau khi kết thúc khóa học mọi nguời vẫn có thể qua hồ bơi, chúng tôi sẽ dạy kèm học trò mới, lúc rảnh rỗi sẽ vẫn hướng dẫn các bạn thêm để bổ trợ các kỹ năng bơi cho các bạn ngày càng tốt hơn!

2. Chúng tôi không đứng dạy trên bờ mà xuống nước với bạn, hướng dẫn cho bạn ở dưới nước,theo dõi suốt quá trình tập luyện của bạn, chỉnh sửa từng kỹ thuật giúp bạn an tâm học bơi.

3. Chúng tôi có cả giáo viên nam, nữ cho bạn lựa chọn. Thời gian sẽ do bạn tự đăng kí.

4. Trung tâm chúng tôi cam kết dạy bạn sẽ biết bơi trong thời gian nhanh nhất so với khi bạn học ở những nơi khác, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, cũng như không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

5. Khóa học bơi chỉ kết thúc khi bạn đã bơi thuần thục, đúng động tác.
Học phí: 2.500.000đ/khóa

* Địa điểm lớp học: BỂ BƠI KHÁCH SẠN ĐỐI NGOẠI - 33C PHẠM NGŨ LÃO - HOÀN KIẾM - HN

* Liên hệ trực tiếp để được xếp lịch học sớm nhất.


+ Đặc biệt lưu ý: 
Vui lòng chỉ liên hệ với các số điện thoại được ghi trên 
http://dayhocboi.vn

 khi đăng ký học bơi, trước khi đến bể bơi, trong suốt quá trình học bơi cũng như sau khi kết thúc khóa học. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi bạn học nhầm địa chỉ, nhầm trung tâm, sai HLV nếu bạn liên hệ với ai khác, hoặc được cò giới thiệu sang trung tâm khác mà không để ý!!!


 * Liên hệ: Thầy Duẩn Zalo: 0904.004.272
                      Cô Hiền Zalo: 0919.054.996


 

Quản trị website
Các tin liên quan
Các khóa học
Dạy bơi trẻ em
Đăng ký ngay học bơi cho bé từ 6 tuổi giúp bé có thể chuẩn bị đầy đủ nhất về thể chất
Dạy bơi người lớn
Bợi lội mang rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp phòng trừ viêm khớp, tốt cho tuần hoàn máu...
Video clips
Phụ kiện - Đồ bơi
Mũ bơi
Mũ bơi là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình học bơi , giúp tóc không bị ướt và cản trở khả...
Áo bơi
Áo bơi giúp cơ thể tiếp xúc thoải mái với nước khi tập bơi
Kính bơi
Kính bơi giúp bảo vệ mắt trong quá trình bơi
Phao bơi
Phao bơi giúp bạn hoàn thiện động tác đập chân